Anh Bai Viet 3 Lo Dau Tram 1 1024x727 4

Bí quyết phân biệt Tinh Dầu Tràm nguyên chất

Chất lượng sản phẩm luôn là điều mà khách hàng quan tâm khi muốn mua hàng. Tuy nhiên, trong thực tế, dầu tràm pha tạp thì nhiều còn dầu tràm nguyên chất thì ít. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được TINH DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT hay bị pha tạp? Thánh Tâm Shop chúng tôi xin giới thiệu một số Bí quyết phân biệt Tinh dầu Tràm nguyên chất như sau:

Cách 1: nhìn

Tinh dầu Tràm Gió nguyên chất có màu vàng nhạt, thiên thanh, trong vắt. Càng để lâu, màu vàng càng sậm và trong suốt hơn. Màu sắc của tinh dầu sẽ không thay đổi khi bạn đổ vào bất cứ chai, bình nào khác.

Cách 2: ngửi:

 Đưa dầu tràm lên mũi ngửi. Nếu nhận thấy mùi dầu êm dịu, dễ chịu; thanh mát trong cổ họng thì đó là dầu tốt, nguyên chất.

Cách 3: lắc

Cầm lọ dầu tràm lắc mạnh vài ba lần rồi quan sát. Nếu thấy bọt của tinh dầu tan hết trong khoảng từ 3 -5 giây thì đích thực là tinh dầu tràm tốt; Nếu bọt tan ngay thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy dầu có pha hóa chất; Nếu nó tan chậm là dầu đã bị pha trộn với các loại dầu khác.

Cách 4: xoa

Lấy một ít dầu tràm xoa lên cánh tay, đợi một lát, nếu cảm thấy nóng da thì nó đã bị pha với dầu thông, dầu quế…; Nếu thấy nhờn thì có thể nó đã bị pha với dầu thực vật. Tinh dầu Tràm nguyên chất khi thoa lên da không hề bị nhờn, rít, không bị mẩn đỏ.

Anh Bai Viet 3 Lo Dau Tram 1

Dầu Tràm Cao Cấp Thánh Tâm được chiết xuất từ cây Tràm Gió ở Huế bằng bí quyết gia truyền; không có sự pha trộn bất kỳ một chất hóa học nào trong chăm sóc cây Tràm, cũng như tinh chế nên rất an toàn cho người sử dụng (kể cả trẻ sơ sinh và mẹ bầu).

Trước khi bán ra thị trường, Dầu Tràm Cao Cấp Thánh Tâm đã được Trung Tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 chứng nhận đạt tiêu chuẩn, số hiệu QCĐP 01:2020/TTH nên quý khách hãy an tâm mua và sử dụng.

Với phương châm: CHẤT LƯỢNG VÀ CON NGƯỜI, Thánh Tâm Shop hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính mời quý khách liên hệ tư vấn, đặt mua sản phẩm Dầu Tràm Cao Cấp Thánh Tâm theo các thông tin sau:

Facebook: Tu viện Thánh Tâm. website: hvtt.vn

Zalo/ ĐT 0866.814.007 – 0373.787.726

* Bán hàng trên toàn quốc. * Giao hàng tận nơi * Thanh toán khi nhận hàng/ chuyển khoản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *