Dtcc Tt 2 300x212 1

5 lý do mọi người luôn tin dùng Dầu Tràm Cao cấp Thánh Tâm:

  1. Uy tín: Dầu Tràm Cao cấp Thánh Tâm là một sản phẩm của Dòng Thánh Tâm Huế (một dòng tu Công Giáo). Chúng tôi không bao giờ đánh đổi uy tín để chạy theo lợi nhuận.
  1. Chất lượng: Nguồn gốc: Dầu Tràm Cao cấp Thánh Tâm được chiết xuất từ cây Tràm Gió ở vùng Phú Lộc – Huế, nơi được coi là thủ phủ của cây Tràm gió. Khí hậu và đất đai nơi đây rất phù hợp với cây tràm, vì thế dầu tràm nơi đây rất chất lượng và nhiều công dụng. Thành phần: Dầu Tràm Cao cấp Thánh Tâm được chiết xuất từ cây Tràm Gió, 100% là tinh dầu tràm nguyên chất, không pha bất cứ tạp chất hay hương liệu nào.
  1. Vị nhân sinh: Chúng tôi thực hiện Dự án Dầu Tràm, thứ nhất là để giúp bà con vùng Lộc Thủy – Phú Lộc – Huế phát triển kinh tế, qua việc hỗ trợ vốn trồng tràm ban đầu, và giúp bao tiêu nguyên liệu khi thu hoạch. Thứ hai, giúp người tiêu dùng có một sản phẩm tinh dầu tràm nguyên chất, đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả khi sử dụng.
  1. An toàn: sức khỏe cộng đồng là điều mà không gì có thể đánh đổi. Trước khi bán ra thị trường, Dầu Tràm Cao Cấp Thánh Tâm đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn chất lượng, và Quy chuẩn địa phương, số hiệu QCĐP 01:2020/TTH nên quý khách hãy an tâm mua và sử dụng.
  1. Nhiều công dụng: vì là tinh dầu tràm nguyên chất 100%, Dầu Tràm Cao cấp Thánh Tâm có rất nhiều công dụng như: phòng ngừa và chữa trị cảm cúm, cảm lạnh, cảm gió, đau bụng, đầy hơi, trị ho, trị viêm xoang, sát khuẩn, trị vết côn trùng cắn, đuổi muỗi, giảm stress, giảm đau xương khớp…

Sản phẩm rất hữu dụng với cả trẻ em và người cao tuổi. Với 5 lí do trên, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm và tin dùng             sản phẩm của chúng tôi.Dtcc Tt 2

 Với phương châm chất lượng & con người, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý vị.

Quý vị có thể mua hàng tại:

  • Facebook: Dầu tràm Cao cấp Thánh Tâm
  • Zalo: 0866.814.007 – 0373.787.726.
  • website: hvtt.vn

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ: ĐT/ Zalo: 0866.814.007 – 0373.787.726.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *